Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL300-B1

Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL300-B1

  • Nhà sản xuất: BLACK + DECKER
  • Dòng sản phẩm: GL300-B1
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  •   Sản phẩm được sử dụng khi thực hiện các công việc cắt cỏ, phát hoang, làm vườn chuyên nghiệp... Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, rắn chắc cho độ bền cao, không bị mài mòn trong điều kiện...
  • 700.000 VNĐ

Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL300-B1

 
Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL300-B1
Sản phẩm được sử dụng khi thực hiện các công việc cắt cỏ, phát hoang, làm vườn chuyên nghiệp... Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, rắn chắc cho độ bền cao, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt cũng như có thể chịu được va đập tốt.
Kết quả hình ảnh cho GL300-B1
Với các đặc tính sau:
- Máy được thiết kế nhỏ gọn sử dụng chất liệu cao cấp, đặc biệt là khả năng hoạt động mạnh mẽ.
- Sử dụng lưỡi cắt cước, được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu lực và chịu nhiệt tốt, chống biến dạng, mài mòn khi bị tác động mạnh trong suốt quá trình sử dụng, lưỡi cước của máy có độ dài 6m để bạn có thể kéo dài khi lưỡi mòn.
- Công suất lớn lên đến 300W, tốc độ không tải 10.000 vòng/phút và đường kính cắt 230mm mang lại khả năng vượt trội so với các loại máy cắt cỏ khác trên thị trường.
Máy cắt cỏ chạy điện Black & Decker GL300-B1 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng và không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay tại Fact-Depot hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm Máy Cắt Cỏ Black & Deckerkhác.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt