MÁY THỔI DÙNG PIN MAKITA DUB182Z (18V)

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DUB182Z
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Máy thổi chạy pin DUB182Z là một trong những dòng máy cao cấp được phát triển và lắp ráp theo mô hình chuyên biệt cho ngành công nghiệp Dụng cụ điện tử tại Nhật Bản. Với các tính năng độc đáo, kết cấu...
  • 1.269.000 VNĐ

Máy thổi chạy pin DUB182Z là một trong những dòng máy cao cấp được phát triển và lắp ráp theo mô hình chuyên biệt cho ngành công nghiệp Dụng cụ điện tử tại Nhật Bản. Với các tính năng độc đáo, kết cấu vững chắc và độ bền ổn định, sản phẩm được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao.

Đặc trưng kỹ thuật của máy thổi chạy pin Makita DUB182Z

- Máy thổi chạy pin Makita DUB182Z 18V (Xanh cổ vịt) có thiết kế khóa và báng cầm thuận cả hai tay phù hợp cho cả những người thuận tay trái và thuận tay phải.

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, dùng pin 18V với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và thổi bụi ở những nơi có diện tích hẹp.

- Máy thổi chạy pin Makita DUB182Z 18V (Xanh cổ vịt) có độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh khi bạn thực hiện công việc. Máy có 3 tốc độ điều chỉnh và vòi phun dài sẽ hỗ trợ tối đa công việc thổi bụi, thổi khí của bạn.

- Sản phẩm có màu sắc hài hòa với sự kết hợp của màu xanh cổ vịt và màu đen.

- Thiết kế tay nắm mềm được uốn góc và có lớp cao su rất bền, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy thổi chạy pin Makita DUB182Z

- Máy thổi chạy pin Makita DUB182Z có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp sử dụng cho việc thu gom rác, lá và cỏ khô cho sân vườn.

- Sản phẩm có động cơ 4 thì mạnh mẽ và dung tích 24.5ml sẽ hỗ trợ hữu ích cho công việc vệ sinh vườn, giúp cải thiện cảnh quan trong vườn nhà.

- Bình có tốc độ khí (không dùng ống thổi ) là 53m/s, động cơ tiên tiến nhằm giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%.

- Thiết kế tay nắm mềm được uốn góc và có lớp cao su rất bền, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Makita DUB182Z có tốc độ khí (không dùng ống thổi ) là 53m/s, động cơ tiên tiến nhằm giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%.

Chi tiết kỹ thuật

Lượng khí 2.6 m³/phút
Tốc độ khí 80 m/s
Áp suất khí 5.4 kPa 
Tốc độ không tải 0-18,000 v/p
Độ ồn động cơ 95 dB(A)
Độ rung 2.5 m/s²
Kích thước (L x W x H) 525x155x212mm 
Trọng lượng 1.7kg 

Phụ kiện đi kèm

Ống thổi.

DUB182Z: Không kèm pin, sạc.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt