Bộ 5 mũi khoan bê tông đuôi trơn AKD3051

Bộ 5 mũi khoan bê tông đuôi trơn AKD3051

  • Nhà sản xuất: INGCO
  • Dòng sản phẩm: AKD3051
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Bộ mũi khoan bê tông 5 chi tiết INGCO AKD3051 Model mũi khoan này hay được dùng trong xây dựng, dùng để khoan bê tông và gạch luôn ổn! Bộ mũi khoan bê tông INGCO AKD3051 gồm 6 cây, đây là phụ kiện ...
  • 78.000 VNĐ

Bộ 5 mũi khoan bê tông đuôi trơn AKD3051

Bộ mũi khoan bê tông 5 chi tiết INGCO AKD3051

Model mũi khoan này hay được dùng trong xây dựng, dùng để khoan bê tông và gạch luôn ổn! Bộ mũi khoan bê tông INGCO AKD3051 gồm 6 cây, đây là phụ kiện quan trọng giúp máy khoan thực hiện tốt công việc. Nếu bạn đã có máy khoan thì đều biết công dụng của mũi khoan đúng không, khi không có mũi khoan thì không tài nào khoan được? Hãy sở hữu ngay một bộ mũi khoan bê tông của thương hiệu INGCO nào, có mức giá thấp nhưng chất lượng thì khá cao đấy nhé, tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn các mũi khoan truyền thống!

 

Cũng như các nhà sản xuất công cụ - dụng cụ khác thì bộ mũi khoan Ingco cũng được chia làm 3 loại thông dụng như khoan sắt, bê tông, gỗ... Những bộ mũi khoan bê tông ingco có ưu điểm là không bị mài mòn, biến dạng, gãy hay cong khi sử dụng vì được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Bộ sản phẩm này hay được dùng để khoan các bề mặt thường thấy như: sắt, bê tông, gỗ, tường... Mũi khoan tốt + Máy khoan công suất mạnh = nâng cao hiệu quả công việc!

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-AKD3051

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: AKD3051
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chuyên dùng để khoan bê tông, gạch
- Kích cỡ mũi khoan bao gồm: 4, 5, 6, 8, 10mm
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1 kg

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt