Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB (18V)

  • Nhà sản xuất: MAKITA
  • Dòng sản phẩm: DCG180ZB
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng làm việc tại góc hẹp. Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita ...
  • 4.409.000 VNĐ

Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng làm việc tại góc hẹp. Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB có hình dạng giống với khẩu súng tiện dụng cho bạn thoải mái cầm nắm và thao tác khi sử dụng.

Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V

Điểm đáng chú ý của Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V

Tay cầm của súng bắn keo Makita có các đường vân nổi trên nền cao su, chống trơn trượt tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

Sử dụng pin sạc 18V với trọng lượng nhẹ, khắc phục các nhược điểm của dòng súng bắn keo dùng dây điện vướng víu, gây trở ngại khi vận hành. Máy bắn silicon tạo lực đẩy lớn, cơ chế ép siêu tốc giúp bắn keo ra nhiều và nhanh hơn

Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V

Ứng dụng nổi bật của Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita DCG180ZB 18V

Súng bắn keo Silicon dùng pin Makita sử dụng để mối nối kim loại chắc chắn bằng thép không gỉ, tiện lợi sử dụng trong mọi không gian. Máy bắn silicon thiết kế thông minh giúp người sử dụng thao tác chính xác khi cần dán, đính nhiều vật dụng khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chi tiết kỹ thuật

Lực đẩy tối đa 5,000N 
Tốc độ không tải 0-28mm/s
Kích thước (L x W x H) 404x108x281mm 
Trọng lượng 2.1kg 

Phụ kiện đi kèm

Ống đỡ B (600mL), khớp nối, pitton, vòng cao su, vòi phun.
DCG180ZB: Không kèm pin, sạc.
*Vui lòng mua thêm ( không kèm theo máy):
Bộ ống đỡ A (300mL) - Mã số: 196351-8.

Ưu điểm nổi bật máy bắn silicon dùng pin Makita DCG180ZB

- Súng Bắn Silicon Dùng Pin Makita DCG180ZB sử dụng pin sạc 18V có khả năng sạc điện nhanh chóng, có trọng lượng nhẹ, không có dây điện vướng víu, không gây trở ngại khi vận hành.

- Thiết kế dạng khẩu súng tiện dụng với tay cầm lớn, cho bạn thoải mái cầm nắm và thao tác khi sử dụng.

- Phần tay cầm có các đường vân nổi trên nền cao su, giúp người sử dụng hạn chế khả năng trơn trượt nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

- Máy bắn silicon thiết kế thông minh với lực đẩy lớn, cơ chế ép siêu tốc, sản phẩm giúp người sử dụng thao tác chính xác khi cần dán, đính nhiều vật dụng khác nhau.

- Sử dụng các mối nối kim loại chắc chắn bằng thép không gỉ, không ngại tiếp xúc thường xuyên với nước, tiện lợi sử dụng trong mọi không gian như nhà bếp, nhà tắm...

Lý do bạn nên chọn máy bắn silicon dùng pin Makita DCG180ZB

- Máy bắn silicon chạy pin Makita DCG180ZB có màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm sử dụng và cất giữ gọn gàng.

- Makita DCG180ZB được thiết kế dạng khẩu súng tiện dụng với tay cầm lớn, cho bạn thoải mái cầm nắm và thao tác khi sử dụng. Phần tay cầm có các đường vân nổi trên nền cao su, giúp người sử dụng hạn chế khả năng trơn trượt nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm sử dụng pin sạc 18V có khả năng sạc điện nhanh chóng, có trọng lượng nhẹ, không có dây điện vướng víu, không gây trở ngại khi vận hành.

- Máy bắn silicon thiết kế thông minh với lực đẩy lớn, cơ chế ép siêu tốc, sản phẩm giúp người sử dụng thao tác chính xác khi cần dán, đính nhiều vật dụng khác nhau.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt