Súng bắn keo dùng pin Lithium CGGLI2001

Súng bắn keo dùng pin Lithium CGGLI2001

  • Nhà sản xuất: INGCO
  • Dòng sản phẩm: CGGLI2001
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Súng bắn keo dùng pin INGCO CGGLI2001 làm nóng keo nến rất nhanh chỉ mất 60 giây Súng bắn keo sử dụng pin nên không bị giới hạn về khoảng cách làm việc, có thể di chuyển thoải mái trong lúc làm việc ...
  • 265.000 VNĐ

Súng bắn keo dùng pin Lithium CGGLI2001

Súng bắn keo dùng pin INGCO CGGLI2001 làm nóng keo nến rất nhanh chỉ mất 60 giây

Súng bắn keo sử dụng pin nên không bị giới hạn về khoảng cách làm việc, có thể di chuyển thoải mái trong lúc làm việc nên có tính di động rất cao.

INGCO CGGLI2001 có đường kính đầu ra keo là 11.2mm, sử dụng keo nến rất dễ mua ngoài thị trường. Thân máy nhỏ gọn dễ cầm thao tác. Lớp vỏ bằng nhựa chịu nhiệt nên cầm không bị nóng tay.

Súng bắn keo dùng pin

Súng bắn keo dùng pin 20V

Máy dùng pin Lithium-ion với điện thế pin là 20V, có thể làm việc liên tục trong 1 giờ cho năng suất công việc cao. Cách sử dụng súng bắn keo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho cây keo vào và chờ keo nóng rồi dùng. Bạn có thể dùng để dán các dụng cụ từ kim loại, sứ và làm trang trí trên những đồ thủ công, làm tráp ăn hỏi, trang trí các đồ vật handmade... 

Sản phẩm cho thời gian làm nóng nhanh sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. Đầu ra keo được làm bằng hợp kim nhôm dẫn nhiệt và kiểm soát tốt dòng chảy của keo. Khả năng tạo keo đạt 13 - 18 g/phút.

Súng bắn keo Ingco đi kèm theo 2 cây keo đường kính 11,2mm. 

Sản phẩm không kèm theo pin và củ sạc. Khách hàng có thể mua thêm:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt