Súng bơm keo nhựa Total TT101116

  • Nhà sản xuất: TOTAL
  • Dòng sản phẩm: TT101116
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Súng bơm keo nhựa Total TT101116 cho lượng keo đều, kết dính chặt Trong các công việc gia công các vật phẩm, sửa chữa đồ dùng, thiết bị... thì khó có thể thiếu 1 chiếc súng bắn keo giúp kết dính các ...
  • 94.000 VNĐ

Súng bơm keo nhựa Total TT101116 cho lượng keo đều, kết dính chặt

Trong các công việc gia công các vật phẩm, sửa chữa đồ dùng, thiết bị... thì khó có thể thiếu 1 chiếc súng bắn keo giúp kết dính các chi tiết dễ dàng và nhanh chóng hơn. Súng bơm keo nhựa Total TT101116 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay cho thao tác của bạn linh hoạt và đơn giản hơn. Thiết kế gọn nhẹ này của máy cũng rất phù hợp và tiện ích khi bạn phải mang theo hỗ trợ công việc thường xuyên. 

Ngoài ra, máy còn đi kèm tay cầm phụ ngay phía trước giúp bạn dễ dàng hơn khi vận hành. Cò súng ngay trên tay cầm cho người dùng tùy ý điều chỉnh lượng keo phun ra, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Chất liệu thân súng được làm khá bền bỉ, có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt bên ngoài mà vẫn rất bền bỉ.

Súng bắn keo Total hoạt động với công suất 100W, cho khả năng bơm keo từ 13 - 18 g/phút đều đặn cho lượng keo dính phun ra hợp lý để kết dính các vật liệu hay mô hình. Đường kính keo dính: 12,2mm giúp kết nối các vật chắc chắn hơn. 

Súng phun keo nhựa Total TT101116 được ứng dụng trong nhiều công việc như: đính kèm chất kết dính, tạo mô hình, sửa chữa, niêm phong và nối các vật liệu... Với súng bắn keo Total, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho mọi việc hàng ngày. Máy có thiết kế nhỏ nên cũng rất phù hợp sử dụng trong gia đình khi sửa chữa, trang trí đồ đạc.

Thông tin sản phẩm:
- Lý tưởng cho việc đính kèm chất kết dính, tạo mô hình, sửa chữa, niêm phong và nố
- Bao gồm 2 ống keo dính 11.2mm
- Được đóng gói trong vĩ giấy và nhựa trong

Thông số kỹ thuật:
- Điện áp sử dụng: 220V-240V/50-60Hz
- Công suất: 100W
- Khả năng bơm: 13-18g/min
- Đường kính keo dính: 12,2mm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt